เมื่อวันที่ 20 พฤษภาคม 2559 มทร.ศรีวิชัย วิทยาลัยรัตภูมิ เข้าร่วมกิจกรรมเดิน-วิ่ง สมาธิ วิสาขะ ถือศีล5 ลด ละ อบายมุข เนื่องในวันวิสาขบูชา นำโดย อ.สถาพร ขุนเพชร ผู้อำนวยการวิยาลัยรัตภูมิ คณะผู้บริหาร อาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนักศึกษา โดยมี นายสมโภช โชติชูช่วง นายอำเภอรัตภูมิเป็นประธานเปิดงาน ณ ศาลาประชาคมอำเภอรัตภูมิ จ.สงขลา

Tuesday, 24 May, 2016