มทร.ศรีวิชัย วิทยาลัยรัตภูมิ นำโดย อ.สถาพร ขุนเพชร ผู้อำนวยการวิทยาลัยรัตภูมิ คณะผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนักศึกษา เข้าร่วมโครงการกับองค์การบริหารส่วนตำบลควนรู อำเภอรัตภูมิ จังหวัดสงขลา ในโครงการ “ออกปาก เกี่ยวข้าว วางว่าว เป่าปี่ซัง” เมื่อวันศุกร์ ที่ 26 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2559 เพื่อสืบสานวัฒนธรรมประเพณีการทำนาเกี่ยวข้าวพื้นบ้านของชุมชน และเป็นการถ่ายทอดวิถีชีวิตแบบชนบท

Monday, 29 February, 2016