วิทยาลัยรัตภูมิ ร่วมปลูกต้นไม้เนื่องในวันพ่อแห่งชาติ

เมื่อวันที่ 4 ธันวาคม 2558 วิทยาลัยรัตภูมิ นำโดยอ.ธมลชนก คงขวัญ รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนานักศึกษา และผศ.ภาวนา พุ่มไสว รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารและวางแผน ร่วมกับอาจารย์ บุคลากร และนักศึกษา เข้าร่วมกิจกรรมปลูกต้นไม้ เพื่อเพิ่มพื้นที่ป่าและเป็นแหล้งเรียนรู้ เนื่องในวันพ่อแห่งชาต 5 ธันวาคม 2558 ณ อ่างเก็บน้ำโพรงจระเข้ อ.รัตภูมิ จ.สงขลา

Tuesday, 8 December, 2015