กิจกรรมวันพ่อแห่งชาติ 5 ธันวาคม 2558

เมื่อวันที่ ๔ ธันวาคม ๒๕๕๘ อาจารย์สถาพร ขุนเพชร ผู้อำนวยการวิทยาลัยรัตภูมิ พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร อาจารย์ บุคลากร และนักศึกษาวิทยาลัยรัตภูมิ ร่วมถวายพระพรหน้าพระฉายาลักษณ์พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวภูมิพลอดุลยเดชฯ เนื่องในมหามงคลวโรกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา ๘๘ พรรษา เพื่อแสดงออกถึงความจงรักภักดี น้อมสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ ณ ลานวัฒนธรรมบริพัตร อาคารมงคลศรีวิชัย

Tuesday, 8 December, 2015