มทร.ศรีวิชัย วิทยาลัยรัตภูมิ ร่วมสืบทอดประเพณีวันลอยกระทง ประจำปี 2558

เมื่อวันที่ 25 พฤศจิกายน 2558 อาจารย์สถาพร ขุนเพชร ผู้อำนวยการวิทยาลัยรัตภูมิ กล่าวเปิดงานประเพณีวันลอยกระทง และร่วมลอยกระทง ณ บริเวณสระน้ำ วิทยาลัยรัตภูมิ โดยมีการประกวดกระทงประเภทต่างๆ และการประกวดนางนพมาศ Miss Uncensor 2015 ภายในงานมีคณาจารย์ บุคลากร นักศึกษาและประชาชนพื้นที่ใกล้เคียง เข้าร่วมกิจกรรมดังกล่าวจำนวนมาก ผลการตัดสิน
การประกวดกระทง ประเภทสวยงาม
- รางวัลชนะเลิศ หลักสูตร การบัญชี 1/1
- รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 หลักสูตร คอมพิวเตอร์ธุรกิจ 1/2
- รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 หลักสูตร การบัญชี 1/2
การประกวดกระทง ประเภทความคิดสร้างสรรค์
- รางวัลชนะเลิศ หลักสูตร คอมพิวเตอร์ธุรกิจ 1/1
- รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 หลักสูตร การบัญชี 1/1
- รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 หลักสูตร เทคโนโลยีคอมพิวเตอร์ 3/1
รางวัลชนะเลิศ นส.ปนัดดา บูราณ หมายเลข 2
รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 นายอนันตสิทธิ์ เพ็งเล็ง หมายเลข 8
รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 นส.คชากรณ์ วิเศษพงษ์ หมายเลข 10
รางวัลขวัญใจมหาชน นส.พรทิวา บุญรอด หมายเลข 1
รางวัชสวยไม่เสร็จ นายสุนทร หาญใจ หมายเลข 3
รางวัลสวยเดือนสิบ นส.เกศโมรา โรจนปราสาท หมายเลข 12
รางวัลสวยฟ้าผ่า นส.จรรยาพร เพชรศรี หมายเลข 11

Monday, 30 November, 2015