เมื่อวันที่ 4 พฤศจิกายน 2558 มทร.ศรีวิชัย วิทยาลัยรัตภูมิ ได้เข้าร่วมพิธีเปิดงานกีฬามหาวิทยาลัยฯ ครั้งที่ 10 ( ไสใหญ่เกมส์ ) ซึ่งในการเดินขบวนพาเหรดครั้งนี้ ถึงแม้จะมีสายฝนโปรยปรายลงมาตลอดเวลาการเดินขบวน แต่นศ.ทุกคนก็เต็มที่กับหน้าที่และมีความสุข มีความภาคภูมิที่ได้เป็นตัวแทนในการเชิดชูเกียรติของสถาบัน

Friday, 6 November, 2015