โครงการวิถีข้าว ตำบลควนรู

เมื่อวันที่ 15 ตุลาคม 2558 มทร.ศรีวิชัย วิทยาลัยรัตภูมิ จัดโครงการบริการวิชาการ นำโดยอาจารย์อัมรินทร์ สันตินิยมภักดี ร่วมด้วยคณาจารย์ เจ้าหน้าที่ นักศึกษา
จำนวนหนึ่ง ร่วมกับชาวบ้านตำบลควนรู และนักเรียนโรงเรียนวัดไทรใหญ่ ทำกิจกรรมถอนกล้า ดำนา เพื่อในอนาคตที่ได้ผลผลิตจะมอบเป็นอาหารกลางวันให้น้องๆ
นักเรียนวัดไทรใหญ่ ต.ควนรู อ.รัตภูมิ จ.สงขลา

Friday, 16 October, 2015