วันพฤหัสบดีที่ 14 ธันวาคม 2566 วิทยาลัยรัตภูมิจัดการแข่งขัน ฟุตบอลจตุรมิตร ครั้งที่1 เพื่อเป็นการประชาสัมพันธ์วิทยาลัยรัตภูมิ ส่งเสริมให้นักศึกษารู้จักการทำงานเป็นทีมผ่านการทำกิจกรรม และเพื่อเป็นการสร้างภาคีเครือข่ายโรงเรียนมัธยมในพื้นที่ และสร้างความสัมพันธ์ระหว่างหน่วยงานผ่านการแข่งขันฟุตบอลจตุรมิตร โดยมีสถาบันการศึกษาที่เข้าร่วม 4 สถาบัน ประกอบด้วย โรงเรียนรัตภูมิวิทยา โรงเรียนมัธยมสิริวัณวรี2สงขลา โรงเรียนควนเนียงวิทยา และ วิทยาลัยรัตภูมิ มทร.ศรีวิชัย ทั้งนี้ยังได้รับเกียรติจาก ดร.ภาณุมาศ สุยบางดำ ผู้อำนวยการวิทยาลัยรัตภูมิ ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีกล่าวเปิดการแข่งขันกีฬา พร้อมทั้งกล่าวต้อนรับ คณะครูผู้ควบคุมทีมฟุตบอล รวมไปถึงกองทัพนักกีฬา จากทั้ง 4 สถาบัน และยังได้รับเกียรติจาก คณะผู้บริหารวิทยาลัยรัตภูมิ คณะครูผู้ควบคุมทีม บุคลากร นักเรียน นักศึกษา ให้เกียรติเป็นสักขีพยานในพิธีเปิด การแข่งขันฟุตบอลจตุรมิตร ครั้งที่ 1 โดยการแข่งขันในครั้งนี้ได้ผลสรุป โรงเรียนรัตภูมิวิทยา คว้าแชมป์การแข่งขันฟุตบอลจตุรมิตร ครั้งที่ 1

Monday, 18 December, 2023