วิทยาลัยรัตภูมิ จัดโครงการวันรักกันมั่น

วันพฤหัสบดีที่ 27 กรกฎาคม 2566 #วิทยาลัยรัตภูมิจัดโครงการวันรักกันมั่น ประจำปีการศึกษา 2566 ได้รับเกียรติจาก ดร. ภาณุมาศ สุยบางดำ ผู้อำนวยการวิทยาลัยรัตภูมิ

ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีเปิด พร้อมทั้งให้โอวาทแก่นักศึกษาโดยมี นางสาว ณัฎฐา มีมานะ นายกสโมสรนักศึกษา ประจำปีการศึกษา 2566

เป็นผู้กล่าวรายงานถึงความเป็นมาและวัตถุประสงค์ ของการจัดโครงการวันรักกันมั่น ประจำปีการศึกษา 2566 ภายในโครงการประกอบไปด้วย กิจกรรมต่างๆ อาทิเช่น

การประกวดบูมประจำสาขาวิชา การเข้าฐานกิจกรรมสร้างสรรค์ของแต่ละสาขาวิชา และในโอกาสนี้ ยังได้รับเกียรติจากท่านประธานในพิธีมอบรางวัลให้กับสาขาวิชาที่ชนะการแข่งขันการประกวดบูมประจำสาขาวิชา ทั้งหมด 4 รางวัล ได้แก่ รางวัลชนะเลิศ #สาขาวิชาบัญชีบัณฑิต รางวัลรองชนะเลิศอันดับ #สาขาวิชาช่างยนต์ รางวัลรองชนะเลิศอันดับ สาขาวิชาการตลาดดิจิทัล รางวัลชมเชย #สาขาวิชาการบัญชี และ #สาขาวิชาวิศวกรรมปัญญาประดิษฐ์ประยุกต์ พร้อมทั้งมอบรางวัลปลอบใจให้กับ นักศึกษาทุกสาขาที่เข้าร่วมการแข่งขันในครั้งนี้

ภายในโครงการยังได้รับเกียรติจาก คณะผู้บริหาร คณาจารย์ และบุคลากรวิทยาลัยรัตภูมิ เข้าร่วมเป็นกำลังใจ ให้กับนักศึกษาที่ทำการแข่งขัน และทำกิจกรรมทุกสาขาวิชา

Monday, 28 August, 2023