พิธีมอบประกาศนียบัตรให้แก่ผู้สำเร็จการศึกษา ระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง ประจำปีการศึกษา 2565

วันพฤหัสบดีที่ 13 กรกฎาคม 2565 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ขวัญหทัย ใจเปี่ยม รองอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย
ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีมอบประกาศนียบัตรให้แก่ผู้สำเร็จการศึกษา ระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง
ประจำปีการศึกษา 2565 และมอบเกียรติบัตรเชิดชูเกียติให้แก่นักศึกษาที่มีผลการเรียนดีเยี่ยม จำนวน 4 ราย
โดยมี ดร.ภาณุมาศ สุยบางดำ ผู้อำนวยการวิทยาลัยรัตภูมิ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย
เป็นผู้กล่าวรายงานต่อประธานในพิธีพร้อมทั้งเบิกตัวหัวหน้าสาขาวิชาเพื่ออ่านรายนามผู้สำเร็จการศึกษา
วิทยาลัยรัตภูมิ มทร.ศรีวิชัย จัดพิธีมอบประกาศนีบัตรวิชาชีพชั้นสูง ณ ห้องประชุมโตนงาช้าง อาคารมงคลศรีวิชัย วิทยาลัยรัตภูมิ
โดยมีผู้เข้ารับประกาศนีบัตรทั้งหมดจำนวน 75 ราย จาก 4 สาขาวิชา ได้แก่ สาขาวิชาการบัญชี สาขาวิชาคอมพิวเตอร์ธุรกิจ
สาขาวิชาช่างยนต์ และสาขาวิชาช่างไฟฟ้า และผู้ได้รับเกียติบัตรเชิดชูเกียติผลการเรียนดีเยี่ยมของแต่ละสาขาวิชาเยี่ยมจำนวน 4 ราย
1. นางสาวธีรนาถ โทธรรม สาขาวิชาการบัญชี
2. นางสาวไซย์ญีณา อภิชัย สาขาวิชาคอมพิวเตอร์ธุรกิจ
3. นายฐานทัพ แดหวามาลัย สาขาวิชาช่างยนต์
4. นายรณกฤต พรหมยอด สาขาวิชาช่างไฟฟ้า
ภายในงานพิธี วิทยาลัยรัตภูมิ มทร.ศรีวิชัย ได้รับเกียรติจากท่านคณบดีฯ ตัวแทนคณบดี จากคณะต่างๆ ของมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย
ผู้แทนนายอำเภอรัตภูมิ คณะกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิประจำวิทยาลัย ผู้บริหารส่วนท้องถิ่น หัวหน้าส่วนราชการ ผู้ทรงคุณวุฒิ ท่านผู้มีเกียรติ คณะผู้บริหาร
คณาจารย์ บุคลากรวิทยาลัยรัตภูมิ และผู้ปกครองทุกท่าน ร่วมเป็นสักขีพยานในพิธี
Wednesday, 19 July, 2023