วันพฤหัสบดี ที่ 6 กรกฎาคม 2566 ฝ่ายพัฒนานักศึกษา วิทยาลัยรัตภูมิ ได้จัดโครงการ RPC ยางนาดอกใหม่ หัวใจคุณธรรม ประจำปีการศึกษา 2566

โดยได้รับเกียรติจาก ดร.ภานุมาศ สุยบางดำ ผู้อำนวยการวิทยาลัยรัตภูมิ ให้เกียรติเป็นประธานกล่าวเปิดโครงการและให้โอวาทแก่นักศึกษาใหม่

โดยภายในโครงการมีการจัดกิจกรรมหลากหลายและ ยังได้รับเกียรติจากคุณเอกศักดิ์ สงสังข์ หัวหน้างานพัฒนานักศึกษาและศิษย์เก่าสัมพันธ์

คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี มทร.ศรีวิชัย ให้เกียรติเป็น วิทยากรบรรยาย ในหัวข้อ "พัฒนาทักษะชีวิตสร้างความคิดสู่รั้วมหาวิทยาลัย"

มีการจัดกิจกรรมฐานการเรียนรู้วิชาการ จำนวน 10 ฐาน ให้การดูแลและให้ความรู้ในแต่ละฐาน โดย คณะอาจารย์ประจำหลักสูตรแต่ละหลักสูตร

และพี่ๆบุคลากรของวิทยาลัยรัตภูมิกิจกรรมจัดขึ้น ณ ลานวัฒนธรรมบริพัตร อาคารมงคลศรีวิชัย,อาคารประชีพชูพันธ์ และอาคารรักเกียรติ วิทยาลัยรัตภูมิ

Wednesday, 19 July, 2023