วันพุธที่ 28 มิถุนายน 2566 วิทยาลัยรัตภูมิ ได้จัดโครงการปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา2566
โดยได้รับเกียรติจาก ผศ.สุเทพ ชูกลิ่น รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย ให้เกียรติเป็นประธานกล่าวเปิดโครงการ และให้โอวาทแก่นักศึกษา
พร้อมด้วย ดร.ภาณุมาศ สุยบางดำ ผู้อำนวยการวิทยาลัยรัตภูมิอ. สถาพร ขุนเพ็ชร รักษาการผู้อำอำนวยการสำนักงานอธิการบดี
มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย และ อ. ปรีชา ชัยกูล อาจารย์อาวุโสและอาจารย์ประจำสาขาอุตสาหกรรม
ร่วมกล่าวต้อนรับ และให้โอวาทแก่นักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา 2566 ของวิทยาลัยรัตถูมิ

นอกจากนั้น ยังมีการแนะนำคณะผู้บริหาร หัวหน้าสาขา และหัวหน้าสาขาวิชา
ให้กับนักศึกษาได้รู้จัก พร้อมทั้ง ให้นักศึกษาพบปะกับอาจารย์ประจำสาขาวิชา เพื่อทำความรู้จักและแลกเปลี่ยนเรียนรู้
ทั้งทางด้านวิชาการและการใช้ชีวิตอยู่ในรั่วมหาวิทยาลัยให้นักศึกษา ทั้งนี้ยังเพื่อให้นักศึกษามีความรู้สึกคุ้นเคยกับสถานศึกษาอีกด้วย
ณ ลานวัฒนธรรมบริพัตร อาคารมงคลศรีวิชัย วิทยาลัยรัตภูมิ
Wednesday, 19 July, 2023