พิธีเปิด ศูนย์นวัตกรรมและเทคโนโลยีโซล่าเซลล์ วิทยาลัยรัตภูมิ

เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 27 เมษายน 2566 วิทยาลัยรัตภูมิ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย จัดพิธีเปิด ศูนย์นวัตกรรมและเทคโนโลยีโซล่าเซลล์

ซึ่งได้รับเกียรติจาก ศาสตราจารย์กิตติคุณ ดร.เปี่ยมศักดิ์  เมนะเศวต นายกสภามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย

ให้เกียรติเป็นประธาน เปิดป้าย ศูนย์นวัตกรรมและเทคโนโลยีโซล่าเซลล์ วิทยาลัยรัตภูมิ อย่างเป็นทางการ เพื่อเป็นเกียรติให้แก่วิทยาลัยรัตภูมิ

โดยมี คณะกรรมการสภามหาวิทยาลัย แขกผู้มีเกียรติ คณะผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร และนักศึกษา วิทยาลัยรัตภูมิ ตลอดจน สื่อมวลชน ร่วมเป็นสักขีพยานในพิธีเปิด

Tuesday, 2 May, 2023