พิธีเปิด “RPC Smart Farm” วิทยาลัยรัตภูมิ

เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 27 เมษายน 2566 วิทยาลัยรัตภูมิ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย จัดพิธีเปิด RPC smart farm ซึ่งได้รับเกียรติจาก ศาสตราจารย์กิตติคุณ ดร.เปี่ยมศักดิ์  เมนะเศวต นายกสภามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย ศาสตราจารย์กิตติคุณ ดร.เอกสิทธิ์  ลิ้มสุวรรณ อุปนายกสภามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย และผู้แทนอธิการบดี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ขวัญหทัย ใจเปี่ยม รองอธิบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย

ให้เกียรติร่วมตัดริบบิ้น เพื่อเป็นเกียรติให้แก่วิทยาลัยรัตภูมิ และเพื่อเป็นสัญลักษณ์ ว่าวิทยาลัยรัตภูมิ ได้เปิด RPC Smart Farm อย่างเป็นทางการ โดยมี คณะกรรมการสภามหาวิทยาลัย แขกผู้มีเกียรติ คณะผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร และนักศึกษา วิทยาลัยรัตภูมิ ตลอดจน สื่อมวลชน ร่วมเป็นสักขีพยานในพิธีเปิด RPC Smart Farm

Tuesday, 2 May, 2023