มอบช่อดอกไม้แสดงความยินดีกับ “ผศ.อัมรินทร์ สันตินิยมภักดี” ในโอกาส ได้รับการอนุมัติ แต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งทางวิชาการ“ผู้ช่วยศาสตราจารย์”

วันอังคาร ที่28 มีนาคม 2566 วิทยาลัยรัตภูมิ นำโดย ดร.ภาณุมาศ สุยบางดำ ผู้อำนวยการวิทยาลัยรัตภูมิ พร้อมทั้งคณะผู้บริหาร และอาจารย์สาขาศึกษาทั่วไป
ร่วมมอบช่อดอกไม้แสดงความยินดีกับ “ผศ.อัมรินทร์ สันตินิยมภักดี” ในโอกาส ได้รับการอนุมัติ จากสภามหาวิทยาลัยฯ แต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งทางวิชาการ
“ผู้ช่วยศาสตราจารย์” สาขาวิชาไทยศึกษา
Wednesday, 29 March, 2023