เมื่อวันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2564 วิทยาลัยรัตภูมิ มทร.ศรีวิชัย จัดประชุมโครงการยกระดับเศรษฐกิจและสังคมรายตำบลแบบบูรณาการ (มหาวิทยาลัยสู่ตำบล สร้างรากแก้วให้ประเทศ) โดยเชิญตัวแทนจากองค์การปกครองส่วนท้องถิ่น นายกเทศมนตรี กำนัน ผู้ใหญ่บ้าน ทั้ง 3 ตำบลที่ได้มอบหมาย ได้แก่ ตำบลคูหาใต้ ตำบลกำแพงเพชร และตำบลท่าชะมวง เพื่อประชุมชี้แจงการดำเนินงานตามโครงการในระยะเวลาโครงการ 1 ปีต่อจากนี้ เพื่อให้ทางชุมชนให้ความร่วมมือในการดำเนินงาน เพื่อได้รับผลสัมฤทธิ์สูงสุดของเป้าหมายโครงการ ณ ห้องประชุมโกสน อาคารมงคลศรีวิชัย วิทยาลัยรัตภูมิ อ.รัตภูมิ จ.สงขลา

Monday, 22 February, 2021