เมื่อวันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2564 สาขาวิชาการบัญชี ระดับปริญญาตรีต่อเนื่อง หลักสูตรบัญชีบัณฑิต จัดโครงการ "อบรมเชิงปฎิบัติการตรวจสอบบัญชี การกำกับดูแลกิจการ การประเมินความเสี่ยง และการจัดทำกระดาษทำการ" โดยมีอาจารย์รังสิมันต์ คงพรหม ผู้ทรงคุณวุฒิที่มีประสบการณ์ตรง มาให้ความรู้และถ่ายทอดประสบการณ์ เพื่อให้นักศึกษานำไปประยุกต์ใช้งานได้จริงตอนทำงาน ณ อาคารมงคลศรีวิชัย วิทยาลัยรัตภูมิ อ.รัตภูมิ จ.สงขลา

Monday, 22 February, 2021