• บรรยากาศภาพการร่วมถ่ายภาพแสดงความยินดีให้แก่บัณฑิต วิทยาลัยรัตภูมิ วันซ้อมย่อย
  • ภาพบรรยากาศ การซ้อมใหญ่ พิธีพระราชทานปริญญาบัตรแก่บัณฑิต มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย วันที่ 21 กันยายน 2558 ณ ศูนย์ประชุมนานาชาติเฉลิมพระเกียรติ มอ.
Wednesday, 23 September, 2015