โครงการ การพัฒนากระบวนการ เรียนการสอนสำหรับการศึกษา

เมื่อวันที่ 2 กันยายน 2558 วิทยาลัยรัตภูมิ ได้จัดโครงการ การพัฒนากระบวนการ
เรียนการสอนสำหรับการศึกษาในศตวรรษที่ 21 การแข่งขันออกแบบและสร้าง
เครื่องจักรกลเกษตร โดยมีนักศึกษาหลักสูตรเทคโนโลยีเครื่องจักรกลเกษตร แข่งขันนำเสนอผลงานที่ได้ออกแบบและสร้าง ณ ลานวัฒนธรรมบริพัตร อาคารมงคลศรีวิชัย วิทยาลัยรัตภูมิ

Friday, 4 September, 2015