วิทยาลัยรัตภูมิ ได้จัดกิจกรรมโครงการอบรมบุคลิกภาพและภาวะผู้นำแก่นักศึกษา ประจำปีการศึกษา 2558 ระหว่างวันที่ 27-28 กรกฎาคม 2558 ณ ค่ายลูกเสือรัตรสาร อ.เมือง จ.สงขลา เพื่อสนับสนุนการผลิตบัณฑิตและนักศึกษาที่พึงประสงค์ มีความพร้อมทั้งด้านร่างกายและจิตใจในสิ่งที่ถูกต้อง เหมาะสม ซึ่งมีความจำเป็นในการดำเนินชีวิตในปัจจุบันเป็นอย่างสูง

Wednesday, 5 August, 2015