เมื่อวันที่ 30 กรกฎาคม 2558 วิทยาลัยรัตภูมิ ได้จัดกิจกรรมถวายเทียนพรรษาและผ้าอาบน้ำฝน ประจำปีการศึกษา 2558 ณ ค่ายลูกเสือรัตรสาร อ.เมือง จ.สงขลา เพื่อให้นักศึกษาและบุคลากรได้เห็นถึงความสำคัญของวันทางพระพุทธศาสนา และเป็นการทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรมอันดีงามให้สืบต่อไป ในกิจกรรมนี้ประกอบไปด้วย การถวายเทียนพรรษา และผ้าอาบน้ำฝน การสวดมนต์ ฟังธรรมและบำเพ็ญประโยชน์

Wednesday, 5 August, 2015