วิทยาลัยรัตภูมิ ได้จัดกิจกรรมค่ายคุณธรรมจริยธรรม ประจำปีการศึกษา 2558 ระหว่างวันที่ 28-29 กรกฎาคม 2558 ณ ค่ายลูกเสือรัตรสาร อ.เมือง จ.สงขลา เพื่อส่งเสริมให้นักศึกษาได้รับการพัฒนาจิตใจอยู่บนพื้นฐานของคุณธรรม และจริยธรรมในการดำเนินชีวิต และการเข้าสู่รั้ววิทยาลัยตลอดการศึกษา

Wednesday, 5 August, 2015