วันที่ 28 กรกฎาคม 2558 วิทยาลัยรัตภูมิเข้าร่วมงานภูมิปัญญาชุมชนตำบลควนรู อ.รัตภูมิ จ.สงขลา ซึ่งวันนี้วิทยาลัยรัตภูมิได้นำผลงานนักศึกษาหลักสูตรเทคโนโลยีเครื่องจักรกลเกษตร(เครื่องแยกน้ำแยกเยื่อสัปรดกับเครื่องย่อยทางปาล์ม) ซึ่งผู้มาร่วมงานให้ความสนใจเป็นอย่างมาก

Wednesday, 29 July, 2015