เมื่อวันที่ 8 มกราคม 2563 วิทยาลัยรัตภูมิ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย จัดการประชุมหารือ เพื่อจัดตั้งศูนย์ผลิตอุปกรณ์เครื่องช่วยความพิการในกองทุนฟื้นฟูสมรรถภาพ จังหวัดสงขลา ร่วมกับ องค์การบริหารส่วนจังหวัดสงขลา กองทุนฟื้นฟูสมรรถภาพที่จำเป็นต่อสุขภาพจังหวัดสงขลา สมาคมคนพิการจังหวัดสงขลา ณ อาคารประชีพ ชูพันธ์ วิทยาลัยรัตภูมิ

Tuesday, 28 January, 2020