วันที่ ๓๑ กรกฎาคม ๒๕๖๒ วิทยาลัยรัตภูมิ มทร.ศรีวิชัย ร่วมกับ องค์การบริหารส่วนตำบลท่าชะมวง จัดกิจกรรม “ วิถีกล้วยพื้นเมือง : การอนุรักษ์ภูมิปัญญาท้องถิ่นเพื่อการรับใช้สังคม “ ในโครงการอนุรักษ์พันธุกรรมพืชอันเนื่องมาจากพระราชดำริ ฯ อพ.สธ. ณ พื้นที่โครงการวิทยาลัยรัตภูมิ จากการร่วมมือ ร่วมใจของชุมชน ครูภูมิปัญญา ปราชญ์ชาวบ้าน อาจารย์ นักศึกษา คือ ภาพของการร่วมมือ เสมือนพันธะสัญญาแห่งพันธกิจของการเป็นสถาบันอุดมศึกษา ที่สามารถเป็นที่พึ่งให้กับชุมชน เพื่อการสร้างงาน สร้างอาชีพอย่างยั่งยืน จากฐานทรัพยากรและวัฒนธรรม

Monday, 5 August, 2019