เมื่อวันที่ 1 ธันวาคม 2561 สำนักงาน กสทช.ภาค4 สงขลา ร่วมกับสาขาอุตสาหกรรม วิทยาลัยรัตภูมิ มทร.ศรีวิชัย จัดโครงการฝึกอบรมความรู้เกี่ยวกับการติดตั้งสายสัญญาณโทรทัศน์ในระบบดิจิตอลแก่นักศึกษาสาขาวิชาช่างไฟฟ้า เพื่อฝึกทักษะและประสบการณ์ในการใช้งานจริง ตามอัตลักษณ์ "บัณฑิตนักปฏิบัติ" ณ อาคารประชีพชูพันธ์ วิทยาลัยรัตภูมิ

Thursday, 6 December, 2018