เมื่อวันที่ 5 ธันวาคม 2561 วิทยาลัยรัตภูมิ มทร.ศรีวิชัย นำโดย ดร.ภาณุมาศ สุยบางดำ ผู้อำนวยการวิทยาลัยรัตภูมิ พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร อาจารย์ และบุคลากร เข้าร่วมพิธีวันคล้ายวันเฉลิมชนมพรรษา สมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดชบรมนาถบพิตร วันชาติ และวันพ่อแห่งชาติ โดยอัญเชิญพานพุ่มดอกไม้ถวายราชสักการะ และถวายบังคมหน้าพระบรมฉายาลักษณ์ ร่วมกับข้าราชการหน่วยงานต่าง ๆ และตัวแทนประชาชนจากภาคส่วนต่าง ๆ ในอำเภอรัตภูมิ จังหวัดสงขลา เพื่อน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณที่พระราชทานต่อประเทศชาติและประชาชนเสมอมา ณ โรงเรียนมัธยมสิริวัณวรี ๒ สงขลา อำเภอรัตภูมิ จังหวัดสงขลา

Thursday, 6 December, 2018