การคัดเลือกผู้ทำคุณประโยชน์ทางวัฒนธรรมภาคใต้ตอนล่าง รางวัล “สานศิลป์ราชมงคลศรีวิชัย ครั้งที่ 6” ประจำปีพุทธศักราช 2562

วิธีและสถานที่การรับสมัคร

• ผู้ที่ประสงค์เข้ารับการคัดเลือก สามารถยื่นใบสมัครและผลงานประกอบการพิจารณา ได้ตั้งแต่วันจันทร์ที่ ๑๒ พฤศจิกายน ๒๕๖๑ ถึงวันพุธที่ ๑๒ ธันวาคม ๒๕๖๑ ตั้งแต่เวลา ๐๘.๓๐ - ๑๖.๓๐ น. (เว้นวันหยุดราชการ) โดยการรับสมัครสามารถยื่นใบสมัครได้ ดังนี้
    • สมัครด้วยตนเอง ณ ศูนย์ศิลปวัฒนธรรม วิทยาลัยรัตภูมิ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย โทรศัพท์ ๐๗๔ - ๕๘๔๒๔๑ - ๔ , (๐๙๒-๓๖๗๙๗๘๔)
    • สมัครทางไปรษณีย์ ถึง ศูนย์ศิลปวัฒนธรรม วิทยาลัยรัตภูมิ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย ๔๑๔ หมู่ ๑๔ ตำบลท่าชะมวง อำเภอรัตภูมิ จังหวัดสงขลา ๙๐๑๘๐ (โดยยึดตราไปรษณีย์)
  • ผู้ที่ประสงค์เข้ารับการคัดเลือก จะต้องรับผิดชอบในการตรวจสอบและรับรองตนเองว่าเป็นผู้ที่มีคุณสมบัติตามประกาศรับสมัครจริง และหากตรวจสอบภายหลังว่าเป็นผู้ขาดคุณสมบัติตามที่กำหนด ทางหน่วยงานที่รับผิดชอบในการคัดเลือกครั้งนี้จะไม่พิจารณาเข้ารับการคัดเลือก และจะไม่สามารถเรียกร้องสิทธิ์ใด ๆ ทั้งสิ้น

• วิทยาลัยรัตภูมิ จะประกาศรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือกเพื่อเข้ารับรางวัล ในวันพฤหัสบดี ที่ ๒o ธันวาคม ๒๕๖๑ ทางเว็ปต์ http://rattaphum.rmutsv.ac.th/rattaphum/th

แนบไฟล์เอกสาร:
Friday, 23 November, 2018 to Wednesday, 12 December, 2018