แจ้งนักศึกษาทียังไม่ได้ลงทะเบียน e-Passport หรือ จำรหัสผ่าน e-Passport จะไม่สามารถลงทะเบียนเรียนได้ กรุณาเข้ามาอ่านรายละเอียด

แจ้งนักศึกษาทียังไม่ได้ลงทะเบียน e-Passport หรือ จำรหัสผ่าน e-Passport จะไม่สามารถลงทะเบียนเรียนได้ กรุณาเข้าไปยังเว็บไซต์ระบบ e-Passprot และทำตอมขั้นตอนดังต่อไปนี้  หรือถ้าติดปัญหาการสมัครให้มาติดต่อ ห้องสารสนเทศ 9201 อาคาร9มงคลศรีวิชัย

Monday, 19 November, 2018