เมื่อวันที่ ๒๓ ตุลาคม ๒๕๖๑ วิทยาลัยรัตภูมิ มทร.ศรีวิชัย นำโดย ดร.ภาณุมาศ สุยบางดำ ผู้อำนวยการวิทยาลัยรัตภูมิ พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร อาจารย์ บุคลากร และนักศึกษา เข้าร่วมพิธีทำบุญตักบาตร พิธีวางพวงมาลาและถวายบังคม ในพิธีบำเพ็ญกุศลและกิจกรรมน้อมรำลึก วันคล้ายวันสวรรคตพระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว เนื่องในวันปิยมหาราช ณ โรงเรียนมัธยมสิริวัณวรี ๒ สงขลา อำเภอรัตภูมิ จังหวัดสงขลา

Wednesday, 24 October, 2018