โครงการ ส่งเสริมศาสนา คุณธรรม และจริยธรรม กิจกรรมย่อยที่ 1 อบรมคุณธรรม จริยธรรมในการดำเนินชีวิตตามหลักศาสนาอิสลาม

วันเสาร์ ที่  15  ธันวาคม  2561

ณ  มัสยิดบ้านเขารักเกียรติ อ.รัตภูมิ จังหวัดสงขลา

เจ้าของโครงการ นายอัมรินทร์   สันตินิยมภักดี

1. เพื่อเพิ่มความรู้ ความเข้าใจในเรื่องคุณธรรม จริยธรรมให้แก่นักศึกษาเพื่อการดำรงชีวิตร่วมกันในสังคมอย่างมีความสุข
  2. เพื่อปลูกฝังทัศนคติของตัวนักศึกษาให้อยู่บนแนวทางที่ถูกต้องตามหลักศาสนาอิสลาม
  3. เพื่อปลูกฝังค่านิยมอันดีงามในตัวนักศึกษาผ่านการทำกิจกรรมร่วมกันกับชาวบ้าน
Saturday, 15 December, 2018