เรียน อาจารย์ บุคลากร ทุกท่าน ประชาสัมพันธ์จากห้องสมุดค่ะ ในวันที่ 11-12 ก.ค.60 ตั้งแต่เวลา 09.00-16.00 น. ณ ลานวัฒนธรรม ทางร้านหนังสือวีบุ๊คส์ และศูนย์หนังสือธรรมศาสตร์ มอ. จะมาออกร้านหนังสือเพื่อให้อาจารย์ บุคลากร และนักศึกษาเลือกซื้อหนังสือเข้าห้องสมุด ทางห้องสมุดจึงขอความร่วมมือให้อาจารย์ผู้สอนประชาสัมพันธ์ไปยังนักศึกษาทุกคนด้วยค่ะ และเรียนเชิญอาจารย์ บุคลากรทุกท่านไปเลือกซื้อหนังสือเข้าห้องสมุดในวันและเวลาดังกล่าวค่ะ ขอบคุณค่ะ

Tuesday, 11 July, 2017 to Wednesday, 12 July, 2017