วันที่ 4 ตุลาคม 2559 ภาคบริการโลหิตแห่งชาติที่12 จ.สงขลา ร่วมกับมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย วิทยาลัยรัตภูมิ จัดกิจกรรมการรับบริจาคโลหิต โครงการ“แบรนด์ พลังเพื่อเลือดใหม่ 2558 (BRAND’S Young Blood 2015) เนื่องในโอกาสมหามงคลที่สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ สภานายิกาสภากาชาดไทย ทรงเจริญพระชนมายุ 84พรรษา ” ณ ลานวัฒนธรรมบริพัตร วิทยาลัยรัตภูมิ อ.รัตภูมิ จ.สงขลา โดยมี อาจารย์ บุคลากร นักศึกษาของวิทยาลัยรัตภูมิ และประชาชนพื้นที่ใกล้เคียง มาเข้าร่วมบริจาคโลหิต...

Tuesday, 4 October, 2016