ทำบุญประจำปี 2559 ครบรอบวันเปิดหลักสูตรช่างยนต์ วิทยาลัยรัตภูมิ

เมื่อวันที่ 2 กันยายน 2559 อาจารย์ประชิต พรหมสุวรรณ หัวหน้าหลักสูตรช่างยนต์ วิทยาลัยรัตภูมิ พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณาจารย์ และนักศึกษาหลักสูตรช่างยนต์
ร่วมจัดพิธีทำบุญถวายเพล เนื่องในโอกาสวันครบรอบวันเปิดหลักสูตรช่างยนต์ (วันเปิดหลักสูตรช่างยนต์ วันที่ 2 กันยายน 2554) และนิมนต์พระสงฆ์จำนวน 5 องค์ เพื่อประกอบพิธีทางพุทธศาสนาและเจริญพระพุทธมนต์ เพื่อเป็นสิริมงคล ในการดำเนินภารกิจผลิตนักศึกษาที่มีคุณภาพทั้งทางด้านการศึกษา และคุณธรรมต่อไป

Friday, 2 September, 2016