เมื่อวันที่ 4 สิงหาคม 2565 วิทยาลัยรัตภูมิ มทร.ศรีวิชัย เข้าร่วม RMUT-EXPO งานแสดงวิสัยทัศน์ ยุทธศาสตร์ และผลงานสำคัญ ของกลุ่มมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล โดยได้รับเกียรติจาก ศาสตราจารย์พิเศษ ดร.เอนก เหล่าธรรมทัศน์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม ร่วมรับฟังการแถลงวิสัยทัศน์จากท่านอธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลทั้ง 9 แห่ง ณ ห้องบอลรูม 2-3 ชั้น 6 โรงแรมอมารี วอเตอร์เกท จ.กรุงเทพมหานคร ภายในงานประกอบไปด้วย การแสดงวิสัยทัศน์และยุทธศาสตร์กลุ่ม มทร. ผลงานการผลิตบัณฑิตนักปฏิบัติขั้นสูง ผลงานวิจัยร่วมกับสถานประกอบการ ผลงานการส้รางความเข้มแข็งให้แก่ชุมชน และการแสดงศักยภาพของกลุ่ม มทร. ซึ่งวิทยาลัยรัตภูมิได้นำผลงานของอาจารย์เข้าร่วมงานในครั้งนี้ ดังนี้
การพัฒนาผลิตภัณฑ์ชุมชน กลุ่มเพาะเลี้ยง ชันโรงบ้าน คลองต่อ ผลงานโดย อ.ณัฐิรงค์ กฤตานนท์
ระบบการเพาะเลี้ยงเห็ดแครงแบบควบคุมด้วยเทคโนโลยี IoT พร้อมสาร 5-อะมิโนลีวูลินิกเพื่อเร่งการเจริญเติบโต ผลงานโดย ผศ.สุภาวดี มากอ้น
เครื่องกวนแยมเมล่อนอัจฉริยะ ผลงาน โดย อ.ทศพิธ วิสมิตนันท์
Friday, 5 August, 2022