ดร.ภาณุมาศ สุยบางดำ ผู้อำนวยการวิทยาลัยรัตภูมิ มอบช่อดอกไม้แสดงความยินดี กับ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ทักษ์สุริยา หมาดสะ
หัวหน้าศูนย์ภาษาวิทยาลัยรัตภูมิ และอาจารย์ประจำสาขาศึกษาทั่วไป
ได้รับอนุมัติกำหนดและแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งทางวิชาการ "ผู้ช่วยศาสตราจารย์" ในสาขาวิชาศึกษาศาสตร์ อนุสาขาวิชาการสอนภาษาอังกฤษ
และ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พัชรินทร์ บุญนุ่น
หัวหน้าสาขาบริหารธุรกิจ และอาจารย์ประจำสาขาวิชาการบัญชี
ได้รับอนุมัติกำหนดและแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งทางวิชาการ "ผู้ช่วยศาสตราจารย์" ในสาขาบริหารธุรกิจ อนุสาขาวิชาการวิจัยธุรกิจ และการวิเคราะห์เชิงปริมาณ
Friday, 5 August, 2022