เมื่อวันที่ 29 มิถุนายน 2565 วิทยาลัยรัตภูมิ มทร.ศรีวิชัย จัดโครงการปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา 2565 โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์อุดร นามเสน รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย ให้เกียรติเป็นประธานเปิดโครงการและกล่าวให้โอกาทแก่นักศึกษาใหม่ และกล่าวต้อนรับนักศึกษาใหม่ โดย ดร.ภาณุมาศ สุยบางดำ ผู้อำนวยการวิทยาลัยรัตภูมิ ซึ่งภายในกิจกรรมประกอบไปด้วย การเสวนาเพื่อสร้างความเข้าใจร่วมกันในระบบการศึกษาภายในวิทยาลัยรัตภูมิ โดยรองผู้อำนวยการ และการพบปะพูดคุย แลกเปลี่ยนความคิดเห็นร่วมกันกับอาจารย์ประจำสาขาวิชา ณ วิทยาลัยรัตภูมิ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย

Wednesday, 29 June, 2022