เมื่อวันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2565 อ.สุพัตรา เพ็งเกลี้ยง รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนานักศึกษา พร้อมด้วย ดร.ทักษ์สุริยา หมาดสะ หัวหน้าศูนย์ภาษา ในฐานะประธานการจัดงาน งานนวัตกรรมและศิลปวัฒนธรรมนานาชาติ ภาคใต้ ครั้งที่ 4 The 4th Southern Thailand International Innovation and Culture 2022 เดินทางไปยังวิทยาลัยนาฏศิลป์พัทลุง และมหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช เพื่อมอบโล่รางวัลและเกียรติบัตรให้กับผู้ได้รับรางวัลในการเข้าร่วมแข่งขัน