เมื่อวันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2565 ฝ่ายพัฒนานักศึกษา วิทยาลัยรัตภูมิ มทร.ศรีวิชัย จัดพิธีมอบรางวัลแก่นักศึกษาในโครงการแข่งทักษะวิขาการและวิชาชีพ ในหัวข้อ การแข่งขันนำเสนอนวัตกรรมและผลงานวิชาการของนักศึกษา และในหัวข้อการแข่งขันทักษะการพูดเพื่อการนำเสนอ โดยได้รับเกียรติจากดร.ภาณุมาศ สุยบางดำ ผู้อำนวยการวิทยาลัยรัตภูมิ เป็นผู้มอบรางวัลให้แก่นักศึกษา และให้โอวาท