เมื่อวันที่ 17 กุมภาพันธ์ 2564 วิทยาลัยรัตภูมิ มทร.ศรีวิชัย จัดโครงการปฐมนิเทศผู้ปฏิบัติงานตามโครงการยกระดับเศรษฐกิจและสังคมรายตำบลแบบบูรณาการ (1 ตำบล 1 มหาวิทยาลัย) รับฟังการปฐมนิเทศผ่านระบบแอพพลิเคชั่น Zoom จากมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย วิทยาเขตสงขลา โดยมีผศ.อภิรักษ์ สงรักษ์ รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย กล่าวเปิดโครงการและให้โอวาท มีผู้เข้าร่วมรับฟังประมาณ 60 คน ณ อาคารประชีพ ชูพันธ์ วิทยาลัยรัตภูมิ

Monday, 22 February, 2021