กำหนดการ โครงการปฐมนิเทศนักศึกษา ประจำปีการศึกษา 2563

กำหนดการ

วิทยาลัยรัตภูมิ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย

วันพุธที่ 17 มิถุนายน 2563 เวลา 9.00-12.30 น.

ผ่านระบบออนไลน์ ด้วยโปรแกรม Zoom

กดเพื่อเข้าร่วมโครงการ 09.00-12.00

09.00-09.30 น.          ชมวีดีทัศน์แนะนำวิทยาลัยรัตภูมิ/ผู้ดำเนินรายการแจ้งกำหนดการกิจกรรม

09.30-10.30 น.           กล่าวต้อนรับและให้โอวาทนักศึกษาใหม่   โดย  อธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย

• ผู้อำนวยการวิทยาลัยรัตภูมิ
  • แนะนำคณะผู้บริหาร รองผู้อำนวยการวิทยาลัย/หัวหน้าสาขา
  • หัวหน้าสาขาวิชา

10.30-12.00 น.           ให้ความรู้ เกี่ยวกับงานทะเบียน และการวัดผล โดย สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน

• ให้ความรู้ ระบบสารสนเทศสำหรับนักศึกษาใหม่  โดย สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ
  • ให้ความรู้ งานกิจการนักศึกษาและสวัสดิการนักศึกษา โดย กองพัฒนานักศึกษา

12.00-12.30 น.           - แนะนำหลักสูตรสาขาวิชาผ่าน Google meet ผ่าน URL ตามสาขาวิชา

ปวส.

สาขาวิชาการบัญชี

เข้าร่วมกลุ่มเวลา 12.00 เป็นต้นไป

สาขาวิชาการตลาด

สาขาวิชาคอมพิวเตอร์ธุรกิจ

สาขาวิชาช่างยนต์

สาขาวิชาช่างไฟฟ้า

ปริญญาตรี

สาขาวิชาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์

เข้าร่วมประชุม

สาขาวิชาวิศวกรรมเครื่องจักรกลเกษตร

สาขาวิชาการบัญชีต่อเนื่อง

เข้าร่วมประชุม

- นักศึกษาทำแบบประเมินและวัดผลหลังการเข้าร่วมโครงการ พร้อมให้ข้อมูลการติดต่อ

แบบประเมินโครงการปฐมนิเทศนักศึกษา

ประเมินเวลา 12.30 น
คลิ๊กเพื่อประเมิน

- เสร็จสิ้นกิจกรรม

หมายเหตุ: กำหนดการดังกล่าวสามารถเปลี่ยนแปลงได้ตามความเหมาะสม และขอให้นักศึกษาติดตามข้อมูล

เพิ่มเติมผ่านช่องทางดังต่อไปนี้

- เว็บไซต์ของวิทยาลัยรัตภูมิ: http://rattaphum.rmutsv.ac.th/

- เฟสบุ๊คแฟนเพจ (facebook): มทร.ศรีวิชัย วิทยาลัยรัตภูมิ

Thursday, 4 June, 2020