ข้อเสนอแนะ/ติชม

การนำเสนอความคิดเห็น และข้อเสนอแนะเพื่อการพัฒนาเว็บไซต์วิทยาลัย (Web Comment) ซึ่ง นักศึกษา บุคลากร บุคคลทั่วไปตลอดจนผู้เข้ารับบริการทุกคนของมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย วิทยาลัยรัตภูมิ จะสามารถส่งข้อความแนะนำ หรือติชมเว็บไซต์เพื่อที่จะนำข้อมูลทั้งหมดที่ได้รับไปพิจารณาและปรับปรุงแก้ไขเพื่อการพัฒนาเว็บไซต์วิทยาลัย โดยการเปิดโอกาสให้ สมาชิกทุกคน มีส่วนร่วมในการปรับปรุงเว็บไซต์วิทยาลัยฯ.