นายพิเชฐ สุวรรณโณ

ชื่อภาษาอังกฤษ   :   : Mr.Pichet Suwanno
ชื่อภาษาไทย   : นายพิเชฐ  สุวรรณโณ
ตำแหน่ง อาจารย์ประจำสาขาวิชาคอมพิวเตอร์ธุรกิจ
ตำแหน่งทางวิชาการ  : อาจารย์
หลักสูตร :  ปวส. คอมพิวเตอร์ธุรกิจ
TEL  : 074-584-241-4 ต่อ 6602
EMAIL pichet.s@rmutsv.ac.th
ประวัติการศึกษา
  • ปริญญาโท: วิทยาศาสตรมหาบัณฑิต (การจัดการเทคโนโลยีสารสนเทศ) มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
  • ปริญญาตรี: ครุศาสตรอุตสาหกรรมบัณฑิต (เทคโนโลยีคอมพิวเตอร์) สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ
สาขาที่เชี่ยวชาญ
  • เทคโนโลยีสารสนเทศ
  • เทคโนโลยีคอมพิวเตอร์
  • เครือข่ายคอมพิวเตอร์
ประสบการณ์การสอน
  • การใช้เทคโนโลยีสารสนเทศเพื่อธุรกิจ
  • การพัฒนาเว็บไซต์ด้วยโปรแกรมสำเร็จรูป
  • การเขียนโปรแกรมคอมพิวเตอร์
  • การสื่อสารข้อมูลและเครือข่ายคอมพิวเตอร์
  • ระบบปฏิบัติการแม่ข่าย
  • ระบบเครือข่ายทีซีพีไอพี
  • การเขียนโปรแกรมเครือข่าย ระบบปฏิบัติการ
งานวิจัยที่สนใจ
  • เทคโนโลยีคอมพิวเตอร์
  • เทคโนโลยีสารสนเทศ
ผลงานวิจัยหรือสิ่งประดิษฐ์

ตำรา หนังสือ
  • เอกสารประกอบการสอน
ประสบการณ์การทำงาน
  • 2536-2538 เจ้าหน้าที่คอมพิวเตอร์ บมจ.ผลิตภัณฑ์และวัสดุก่อสร้าง (CPAC)
  • 2541-2542 เจ้าหน้าที่คอมพิวเตอร์ บ.บางกอกโพลีเอสเตอร์จำกัด (ฺBPC)
  • 2542-2551 เจ้าหน้าที่ดูแลระบบ บมจ.สยามแม็คโคร (MAKRO)
  • 2551-2556 อาจารย์พิเศษ สาขาวิชาคอมพิวเตอร์ธุรกิจ
  • วิทยาลัยรัตภูมิ 2557-ปัจจุบัน อาจารย์ประจำ สาขาวิชาคอมพิวเตอร์ธุรกิจ วิทยาลัยรัตภูมิ